18 Again

เมื่อฮงแดยองพบกับปาฏิหาริย์ ที่ทำให้เขากลับไปเป็นเด็กอายุ 18 อีกครั้ง เขาก็ตัดสินใจกลับไปใช้ชีวิตนักเรียน ภายใต้ตัวตนใหม่ ในฐานะ โกอูยอง ลูกชายของ โกด็อกจิน (คิมคังฮยอน)เพื่อนสนิท เรียนโรงเรียนเดียวกับลูกซึ่งก็คือโรงเรียนมัธยมเซริน โรงเรียนเก่าของเขานั่นแหละ แต่สิ่งที่ทำให้เขาได้พบมากกว่าการ กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง คือการได้รับรู้ว่าที่ผ่านมาเขาเป็นพ่อที่ไม่เคยรับรู้ความรู้สึกของลูกฝาแฝดของเขาอย่างแท้จริงเลยต่างหาก

หนำซ้ำเขายังค่อย ๆ รู้ความจริงที่เขาเข้าใจผิดเกี่ยวกับจองดาจองภรรยาของตัวเองและได้ทำความรู้จักกับเธอในมุมมองใหม่ที่เขาเองก็ไม่เคยคาดคิด แม้แต่ความจริงของพ่อตัวเอง ที่เมื่อเขารู้ก็ต้องเสียน้ำตาให้ หากเรื่องนี้สามารถเกิดขึ้นได้จริงกับชีวิตครอบครัวของใครหลายคน มันอาจเป็นพรจากพระเจ้า แต่ ชีวิตจริงไม่ใช่จ้ะ ไม่มีใครสามารถย้อนกลับไปแก้ไขอดีตได้ หรือเห็นความจริงต่างมุมมองได้ ซึ่งซีรีส์กำลังเตือนสติเราว่า ทำตอนนี้ให้ดีที่สุดซะเถอะนะ ก่อนที่อะไร ๆ มันจะสายจนเกินไป

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 18 Again

เสน่ห์ของเรื่องนี้อยู่ที่ความสมจริงบนความไม่สมจริง ซีรีส์ใช้ความเป็นแฟนตาซี ความเป็นไปไม่ได้มาพูดเรื่องความเป็นไปได้ที่อาจจะเกิดขึ้นในชีวิตจริงของใครหลายคน และเป็นเรื่องที่หลายครอบครัวต้องเผชิญ ความรักฉันสามีภรรยาที่มีวันระหองระแหง ลิ้นกับฟันที่ย่อมกระทบกัน ความต้องการของชีวิตที่ทำให้มองแต่มุมของตัวเองจนลืมมองในมุมของอีกฝ่าย จนสุดท้ายความรักก็ไม่อาจเยียวยา แต่ถ้าเราย้อนมองดูและเปิดใจคุยกันได้ในทุก ๆ เรื่อง ชีวิตก็ไม่มีอะไรยาก มันจริงมากะขอบอก

แต่ความประทับใจมากมายที่ได้จากซีรีส์เรื่องนี้ก็คือ เป็นโรแมนติดแฟนตาซี ที่ควรค่าแก่การดูทั้งครอบครัว ซาบซึ้งกับฉากพ่อลูก ระหว่างพระเอกกับพ่อพระเอกที่หันมาเข้าใจกันอย่างง่าย ๆ หลังจากอมพะนำจนเกือบจะสูญเสียความรักไป ความอบอุ่นจากแม่ยายสู่ลูกเขย จากพ่อสามีสู่สะใภ้ รับรองได้ว่าจะมีมุมมองที่เราอาจมองข้าม หรือเตือนสติให้เราฉุกคิดได้ในหลาย ๆ ฉาก และบอกกับเราว่า ในชีวิตต่อให้เราพลาดความสุขไป แต่ขอให้มีใครสักคนที่จะตามหาความสุขนั้นให้เรามันก็คุ้มค่ากับการใช้ชีวิตแล้ว…อย่าปล่อยมือจนกว่าจะแก่เฒ่าไปด้วยกัน ดีงามมาก ๆ เชียร์ให้ดูกันจริงจัง ติดตามรับชมได้ที่…เว็บดูหนังออนไลน์ HD

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 18 Again